KHAI GIẢNG KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING ĐA KÊNH THÁNG 7

khóa học digital marketing đa kênh

Khóa học Digital Marketing đa kênh sẽ giúp bạn sử dụng thành thạo các phương tiện Internet như Facebook Marketing, Google Ads, SEO, Email marketing, Tik Tok Marketing, Zalo Ads để có thể triển khai các hoạt động Digital Marketing hiệu quả cho doanh nghiệp của mình.

Đăng ký ngay: để được hưởng ƯU ĐÃI GIẢM 50% CHO 5 BẠN ĐĂNG KÝ ĐẦU TIÊN!!!

-> VÀ 30% CHO 5 BẠN ĐĂNG KÝ TIẾP THEO

THÔNG TIN KHÓA HỌC:

KHAI GIẢNG KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING ĐA KÊNH THÁNG 7

Khai giảng: Ngày 11/07/2022

Thời gian: 17h30 – 19h30 – Thứ 2, 4

Thời lượng: 12 buổi

Học phí: 8.990.000đ/Khóa -> GIẢM 50% còn 4.495.000đ/Khóa

Hình thức: Học Offline tại 121/13 Tân Cảng, P25, Bình Thạnh, TP.HCM

NỘI DUNG KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING ĐA KÊNH

Nội dung Khóa học Digital Marketing đa kênh của Magic Education bao gồm:

– Giới thiệu tổng quan về khóa học Digital Marketing đa kênh.

– Chuyên đề SEO Website.

– Chuyên đề Viết bài PR.

– Chuyên đề quảng cáo Google.

– Chuyên đề quảng cáo Facebook.

– Chuyên đề Thương mại điện tử.

– Xây dựng thương hiệu với Tiktok.

LỢI ÍCH KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING ĐA KÊNH

khóa học digital marketing đa kênh1. Hiểu và ứng dụng các công cụ Digital Marketing: Google, Facebook, SEO, Email, Zalo, Tiktok:

Chương trình dựa trên bộ công cụ Digital Marketing thị trường Việt Nam với nội dung từ cơ bản đến nâng cao để bạn dễ dàng hiểu và áp dụng hiệu quả vào thực tế sau 29 buổi học.

2. Nắm vững được các Thuật toán: Facebook, Google, SEO, Email, Zalo, Tiktok:

Việc hiểu một số quy định khi bạn bắt đầu triển khai tiếp thị trong môi trường số là rất quan trọng, vì điều này sẽ giúp bạn xây dựng được chiến lược phù hợp.

3. Hiểu các Quy định và Chính sách của từng nền tảng Digital Marketing

Nắm vững Chính sách quảng cáo là một bước quan trong khi bắt đầu tiếp thị trên môi trường số vì điều này sẽ giúp bạn hạn chế các vi phạm và hình phạt không cần thiết từ mọi nền tảng.

4. Xây dựng các chiến lược nội dung phù hợp

Sau chương trình, bạn có thể hiểu được cách thức hoạt động của các nền tảng và từ đó bạn có thể tạo chiến lược nội dung phù hợp cho khách hàng tiềm năng của mình.

5. Tối ưu hóa chiến lược quảng cáo, cách đọc báo cáo, nghiên cứu và phân tích quảng cáo.​

Đối với một số chủ đề về quảng cáo, bạn có thể hiểu rõ về việc triển khai quảng cáo, đọc các báo cáo và phát triển một chiến lược tối ưu phù hợp.

BẠN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI MAGIC EDUCATION?

– Được học tập từ các giảng viên giàu kinh nghiệm trong Digital Marketing.

– Học đến đâu thực hành đến đó, vững kiến thức.

– Cam kết việc làm sau khóa học, mức lương hấp dẫn.

ĐĂNG KÝ NGAY KHÓA HỌC DIGITAL MARKETING ĐA KÊNH, NHẬN ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG 7 NÀY!!!

—————–

Magic Education – Get your virtual

Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Phananh House – 121/13 Tân Cảng Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh